6 mẹo dành cho mối quan hệ trong kỳ Thủy tinh nghịch hành

Pansy dịch
Nguồn: http://www.ibtimes.com/mercury-retrograde-love-meaning-2015-6-relationship-tips-1935462?rel=rel1

Thủy tinh nghịch hành là một thời kỳ rất hay ho, lúc này hành tinh đứng đầu trong hệ Mặt trời di chuyển chậm đến mức trông như đang đi ngược. Một vài chiêm tinh gia tin rằng sự kiện này cũng ảnh hưởng đến cuộc sống con người, mọi thứ có thể rối tung rối mù trong giai đoạn Thủy tinh đi lùi. Thế điều này có ý nghĩa thế nào đối với chuyện yêu đương? Sau đây là một vài việc nên làm và không nên làm trong một mối quan hệ khi Thủy tinh đi lùi, dựa trên các trang Tarot.com và DailyHoroscope.com.

Không nên

  1. Đây không phải ngày lành tháng tốt để kết hôn. Khi Thủy tinh đang trong kỳ nghịch hành thì nghĩa là các lời hứa hẹn rất dễ nói được mà làm không được.
  2. Theo đuổi người mình có cảm tình cũng không phải là ý kiến hay. Thủy tinh nghịch hành có thể dẫn đến “nhìn lệch”, thế nên khi hành tinh này đi xuôi trở lại, quan điểm có thể thay đổi.
  3. Đừng thực hiện buổi hẹn đầu tiên. Lúc Thủy tinh nghịch hành, giao tiếp sẽ khó khăn. Ví dụ, ai đó có thể nói đùa, thế là trò đùa bị hiểu thành xúc phạm.

Nên

  1. Khoan dung hơn với người mình yêu. Hiểu lầm luôn ở mức cao khi Thủy tinh nghịch hành.
  2. Làm lành với những ai từng gây sự. Thủy tinh đi lùi cũng là lúc để soi xét lại, và người ta có thể nhìn nhận mọi thứ bằng một con mắt khác.
  3. Hồi tưởng. Đây là thời gian tốt để nhìn lại và nhớ về những người mình yêu quý và những thời khắc tuyệt vời bên nhau. Đối với những yêu thương đã qua, đây có thể là lúc thích hợp để quay lại.

Không phải ai cũng đồng ý rằng Thủy tinh nghịch hành chi phối cuộc sống con người. “Thủy tinh nghịch hành trở thành cái cớ mặc định cho những lỗi lầm trong thế giới chúng ta”, một nhà giải thiêng chiêm tinh viết. “Đừng bắt đầu công việc mới. Đừng chốt thỏa thuận. Tránh di chuyển. Đừng mua hết. Thú vị thay, Thủy tinh nghịch hành chỉ là một ảo ảnh. Trò đánh lừa thị giác này là một phép ẩn dụ hoàn hảo cho những gì chiêm tinh tác động đến não chúng ta: Đặt ra trật tự cho một vũ trụ có vẻ như tùy tiện. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là thật”.

Theo dõi tôi trên Twitter @mariamzarella

 

 

Advertisements

Quạt gió đi nào ~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s