Long thủ ở Bạch Dương hoặc Thiên Bình

*** Long thủ ở Bạch Dương hoặc Thiên Bình ***

(Pansy dịch theo http://astrostyle.com/aries-north-node-libra-north-node/)

Bạch Dương và Thiên Bình là các cung thuộc về tính cá nhân và mối quan hệ. Nếu Long thủ ở Bạch Dương hoặc Thiên Bình, con đường của bạn sẽ hướng đến cân bằng giữa bản thân và những người khác, giữa việc là một diễn viên chính đơn độc hay một diễn viên phụ xuất sắc nhất. Chủ đề “tôi vs. chúng tôi” sẽ chạy xuyên suốt cuộc đời bạn. Các mối quan hệ là lớp học về nghiệp của bạn khi bạn phải cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và nhu cầu của người khác. Bạn có thể đánh đu giữa lạc lối trong các mối quan hệ và bảo vệ dữ dội sự độc lập của mình.

Những người có Long thủ Bạch Dương/Long vĩ Thiên Bình phải dành nhiều kiếp để có thể làm chủ các mối quan hệ. Ở những kiếp trước, họ đã kết hôn và có những người bạn đồng hành rất thân thiết. Họ đến với kiếp này với kỹ năng ứng xử và tạo lập quan hệ, họ tìm kiếm sự trợ giúp lẫn nhau một cách rất tự nhiên. Rủi ro nằm ở chỗ họ thỏa hiệp quá nhiều hoặc không thể phát triển cá tính riêng. Nhiều người kết hôn hoặc ký kết những thỏa thuận ràng buộc khác trước khi hình thành được cá tính. Về cuối đời, họ có thể quay lại đi tiên phong trên một con đường đơn độc. Những người có Long thủ Bạch Dương phải nắm giữ sức mạnh bên trong từ những vì sao của mình. Khi làm vậy, họ có thể trở nên nổi tiếng khắp nơi hoặc bước vào vai trò lãnh đạo. Ở đó họ sẽ mang theo món quà bẩm sinh của mình – tài ngoại giao và lòng trắc ẩn.

Sự giận dữ là bài học chủ yếu của Long thủ Bạch Dương. Ở các kiếp trước khi còn là Thiên Bình luôn giữ hòa khí, họ không bao giờ được bộc lộ sự bất mãn. Bởi vậy kiếp này là một “trường huấn luyện sự quyết đoán”. Trong một vài trường hợp hiếm hoi, họ có nổi giận, cơn giận bị dồn nén này có thể bộc phát theo những cách đáng sợ. Long thủ Bạch Dương thậm chí có thể bộc lộ một con người ưa áp bức hoặc đầy phẫn nộ cho đến khi họ hòa thuận được với chính những cơn giận dữ của mình. Con đường lý tưởng nhất là dẫn truyền những cảm xúc này đến công việc liên quan đến công bằng, như đấu tranh cho quyền lợi của những người bị buộc phải im lặng.

Long thủ Thiên Bình đi con đường ngược lại. Với tính độc lập mãnh liệt của Long vĩ Bạch Dương, họ trải qua nhiều kiếp làm những kẻ tự do, hoạt động độc lập và không chịu ơn một kẻ nào. Đến vòng này, họ đang học cách chơi cùng người khác. Chia sẻ, thỏa hiệp, đàm phán – Long thủ Thiên Bình sẽ có những trải nghiệm mới mẻ dạy họ về những con đường này. Họ có thể không muốn kết hôn hoặc những mối quan hệ dài hạn khác nhưng cũng khao khát chúng. Đến lúc thực sự có những giao kết ấy, Long thủ Thiên Bình lại cần nhiều thời gian và không gian riêng. Về công việc, họ cực kỳ hạnh phúc nếu làm việc độc lập và không thể chịu đựng được sự quản lý đến từng chi tiết nhỏ.

LONG THỦ BẠCH DƯƠNG

Buông bỏ (Long vĩ Thiên Bình): Trốn tránh hợp tác, làm “diễn viên phụ xuất sắc nhất” thay vì diễn viên chính, chọn con đường thoải mái, tránh các thách thức, làm người giữ hòa bình, thỏa hiệp, ưu tiên người khác, sự gây hấn thụ động (passive-aggression), đồng phụ thuộc, cho phép.

Hướng đến (Long thủ Bạch Dương): Bước ra như một người lãnh đạo hoặc một diễn viên chính, ưu tiên những mục tiêu của mình, tự thấy thoải mái một mình, những phần thưởng khi dám liều lĩnh, chiến đấu cho niềm tin của bản thân, bộc lộ cơn giận theo một cách cởi mở và lành mạnh.

Người nổi tiếng có Long thủ Bạch Dương: Meryl Streep, Celine Dion, Drake, Jennifer Aniston, Julia Roberts, Lindsay Lohan, Lea Michele, Blake Lively, Mary-Kate and Ashley Olsen, Ricki Lake, Kesha, James Dean, Robert Pattinson, David Guetta, Richard Gere, Caitlyn Jenner, Zac Efron, Marilyn Manson, Oscar Pistorius, Sean Connery, Daniel Craig, Sigmund Freud, Carl Jung, Warren Buffett, Richard Branson, Winston Churchill, Will Smith, Hugh Jackman, Owen Wilson, Marc Anthony.

Thời gian:

27 tháng 01 năm 1949 – 26 tháng 7 năm 1950 * 20 tháng 8 năm 1967 – 19 tháng 4 năm 1969 * 07 tháng 4 năm 1986 – 02 tháng 12 năm 1987 * 27 tháng 12 năm 2004 – 22 tháng 6 năm 2006 * 18 tháng 7 năm 2023 – 11 tháng 01 năm 2025

LONG THỦ THIÊN BÌNH

Buông bỏ (Long vĩ Bạch Dương): Tâm lý “tôi là nhất”, gây hấn, đánh nhau, dựa quá nhiều vào chính mình, ích kỷ, hành động bất chấp hậu quả, hăm dọa, nóng nảy, vội vàng, thiếu kiên nhẫn.

Hướng đến (Long thủ Thiên Bình): Sức mạnh khi hợp tác, một “chiến binh thanh thản” ở bên trong, hợp tác, thỏa hiệp, giao kết, hào phóng, khoan dung, kiên nhẫn, hi sinh cho lợi ích của cộng đồng.

Người nổi tiếng có Long thủ Thiên Bình:  Michael Jackson, Madonna, Kanye West, Shakira, John Lennon, Bruce Lee, Orlando Bloom, Isaac Newton, Ashton Kutcher, Tina Turner, James Franco, Simon Cowell, Thomas Edison, Tim Burton, Usher, Abigail Breslin, Kendall Jenner, Lorde, Chris Martin, Liv Tyler, John Mayer, Tom Hardy, Michaelangelo, Judy Garland, Morrissey, Brittany Murphy, Anais Nin, Amal Clooney, Jamie Lee Curtis.

Thời gian:

17 tháng 6 năm 1958 – 15 tháng 12 năm 1959 * 08 tháng 01 năm 1977 – 05 tháng 7 năm 1978 * 01 tháng 8 năm 1995 – 25 tháng 01 năm 1997 * 19 tháng 02 năm 2014 – 11 tháng 11 năm 2015 * 15 tháng 10 năm 2032 – 22 tháng 5 năm 2033

Advertisements

Quạt gió đi nào ~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s